Archive for Comedy

แฟนผมเป็นคุณครู
แฟนผมเป็นคุณครูDra-Dra-Sharp# (Fujimi Shobo)
Manga
7.8

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง แฟนผมเป็นคุณครู เรี่องย่อ เซ็นเซย์เป็นนางเอกได้มั้ยคะ? โปรด? จากประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ ฉันไม่ไว้ใจคนที่มีตำแหน่งเป็นครู ฉัน ไซกิ มาโกโตะ ถูกเรียกโดยครูที่โด่งดังและสวยที่สุดในโรงเรียนของฉัน ฟูจิกิ มากะ-เซนเซ “ผม… รักคุณ” เอ๊ะ– คำสารภาพผิด!? “จนกว่าคุณจะบอกว่าคุณรักฉัน ฉันจะไล่ตามคุณต่อไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น” ตั้งแต่นั้นมา ฉันถูกเรียกให้ไป “ให้คำปรึกษาแนะนำ&#82…

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูร
เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูรSuiyoubi no Sirius (Kodansha)
Manga
ุ6.5

อ่าน เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูร การกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์ในโลกแฟนตาซีเป็นสิ่งหนึ่ง…แต่การกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์กลับคืนสู่ชีวิตองค์กร?? อะไรจะเลวร้ายไปกว่านี้? ไม่ต้องพูดถึงทีมแฟนตาซีของ Slime ที่เหลือกำลังทำงานอยู่ที่บริษัท…ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ริมุรุกลับมาทำธุรกิจแล้ว!

คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เล่มที่ 1-4
คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เล่มที่ 1-4Magazine Pocket (Kodansha)
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เรื่องย่อ น่ารักXเท่ = คุณชิกิโมริ แฟนสาวของอิซึมิคุงคือคุณชิกิโมริ เพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งเดียวกันเธอเป็นคนน่ารักสุดๆ แถมยังอ่อนโยนท่าทางดีใจเสมอเวลาอยู่กับอิซึมิคุง แฟนสาวผู้แสดงความรักออกมาเต็มพิกัด เป็นต้องกระวนกระวายเพราะความดวงซวยของอีซึมิคุงอยู่เรื่อยคำพูดและการกระทำของเขาสามารถเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นแฟนสาวสุดหล่อได้อ…

Spy X Family เล่มที่ 1-6
Spy X Family เล่มที่ 1-6
Manga
ุ6.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Spy X Family เรื่องย่อ สายลับหลักที่มีชื่อรหัสว่า ใช้เวลาทั้งวันไปกับภารกิจนอกเครื่องแบบ ทั้งหมดนี้เพื่อความฝันของโลกที่ดีกว่า แต่วันหนึ่ง เขาได้รับคำสั่งใหม่ที่ยากเป็นพิเศษจากคำสั่ง สำหรับภารกิจของเขา เขาต้องสร้างครอบครัวชั่วคราวและเริ่มต้นชีวิตใหม่?! สายลับ/แอ็คชั่น/ตลกเกี่ยวกับครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร!

Fairy tail 100 years quest เล่มที่ 1-5
Fairy tail 100 years quest เล่มที่ 1-5
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Fairy tail 100 years quest เรื่องย่อ หลังจากเอาชนะการคุกคามของอัคโนโลเกียและเซเรฟ แฟรี่เทลก็แข็งแกร่งและมีพลังมากขึ้น! ภารกิจ 100 ปีที่นัตสึและคณะจากไป และสำหรับสมาชิกที่ยังคงอยู่ในกิลด์ จะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้น!? แม้ว่าเรื่องราวควรจะจบลงแล้ว แต่การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Eden’s Zero เอเดนส์ซีโร่ เล่มที่1-11
Eden’s Zero เอเดนส์ซีโร่ เล่มที่1-11
Manga

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง EDENS ZERO เอเดนส์ซีโร่ เรื่องย่อ ช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปโดนสิ้นเชิงอย่างกะทันหันนำมาซึ่งโชคชะตา ชิคิ เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอยู่กับเหล่าเครื่องจักร ณ แกรนเบล อาณาจักรแห่งความฝัน ได้พบกับ รีเบคก้า เด็กสาวนักทำคลิปซึ่งเป็นผู้มาเยือนในรอบ 100 ปี พร้อมกับแมวสีฟ้า แฮปปี้ จนกลายมาเป็น “เพื่อน” กันในที่สุด…การพบพานเล็กๆ นี้คือจุดเปลี่ยน “ชะตากรรม” แสนยิ่งใหญ่ของพวกเขา!! การผจญภัยอ…