Archive for Drama

MUSHOKU TENSEI เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
MUSHOKU TENSEI เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
Manga
7.8

อ่านการ์ตูน MUSHOKU TENSEI เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ เรื่องย่อ หนุ่มว่างงานอายุ 34 ปีที่เกาะพ่อแม่กินไปวัน ๆ เมื่อพ่อแม่จากไป พี่น้องก็ทนไม่ไหวไล่ตะเพิดเขาออกจากบ้าน ขณะกำลังสิ้นหวังและนึกเสียใจ เขาก็ถูกรถบรรทุกชนตาย… ทว่าเมื่อลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเองเกิดใหม่ในโลกต่างมิติแห่งดาบและเวทมนตร์ !? แม้ช่วงแรกจะรู้สึกสับสน แต่เขาก็ตัดสินใจใช้ความรู้และประสบการณ์ที่หลงเหลือจากชาติที่แล้ว&#823…

Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ
Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพComic Zenon (Tokuma Shoten)
Manga
6.9

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเหล่าทวยเทพเรียกประชุมเพื่อตัดสินใจว่าจะให้มนุษยชาติอยู่หรือตาย และตกลงที่จะทำลายมนุษยชาติ แต่วาลคิรีผู้โดดเดี่ยวเสนอแนะเพื่อให้พระเจ้าและมนุษยชาติต่อสู้ในศึกครั้งสุดท้าย เพื่อเป็นความหวังสุดท้ายสำหรับการอยู่รอดต่อไปของมนุษยชาติ เทพเจ้าทั้ง 13 องค์จะต่อสู้กับแชมป์เปี้ยนมนุษย์ 13 ตัวในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวเพื่อต…

Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่ง
Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่งComic Ride (Micro Magazine)
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่ง เรื่องย่อ Fate Graphite ไม่เคยลิ้มรสพลังที่แท้จริง เกิดมาพร้อมกับทักษะเวทย์มนตร์ตะกละ เขาหิวตลอดเวลาในลักษณะที่ไม่สามารถอิ่มได้ และถูกรังเกียจและดูถูกมาทั้งชีวิตของเขา อยู่มาวันหนึ่ง ขณะทำงานเป็นยามเฝ้าประตูให้ตระกูลขุนนางและต่อสู้กับโจรที่บุกรุก เขาค้นพบพลังที่แท้จริงของความตะกละ เมื่อเขาฆ่าใครซักคน เขาจะกลืนกินทักษะของพวกเขาและกินความหิ…

Spy X Family เล่มที่ 1-6
Spy X Family เล่มที่ 1-6
Manga
ุ6.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Spy X Family เรื่องย่อ สายลับหลักที่มีชื่อรหัสว่า ใช้เวลาทั้งวันไปกับภารกิจนอกเครื่องแบบ ทั้งหมดนี้เพื่อความฝันของโลกที่ดีกว่า แต่วันหนึ่ง เขาได้รับคำสั่งใหม่ที่ยากเป็นพิเศษจากคำสั่ง สำหรับภารกิจของเขา เขาต้องสร้างครอบครัวชั่วคราวและเริ่มต้นชีวิตใหม่?! สายลับ/แอ็คชั่น/ตลกเกี่ยวกับครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร!

Fairy tail 100 years quest เล่มที่ 1-5
Fairy tail 100 years quest เล่มที่ 1-5
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Fairy tail 100 years quest เรื่องย่อ หลังจากเอาชนะการคุกคามของอัคโนโลเกียและเซเรฟ แฟรี่เทลก็แข็งแกร่งและมีพลังมากขึ้น! ภารกิจ 100 ปีที่นัตสึและคณะจากไป และสำหรับสมาชิกที่ยังคงอยู่ในกิลด์ จะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้น!? แม้ว่าเรื่องราวควรจะจบลงแล้ว แต่การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Tokyo Revengers เล่มที่ 1-15
Tokyo Revengers เล่มที่ 1-15
Manga
5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Tokyo Revengers เรื่องย่อ ชีวิตของ Takemichi Hanagaki ตกต่ำลงทุกที เมื่อเขาคิดว่ามันจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้แล้ว เขาก็พบว่าฮินาตะ ทาจิบานะ แฟนเก่าของเขา ถูกฆ่าโดยกลุ่มโตเกียวมันจิ กลุ่มอาชญากรที่ก่อกวนความสงบสุขของสังคมมาระยะหนึ่งแล้ว สงสัยว่ามันผิดพลาดตรงไหน จู่ๆ ทาเคมิจิก็พบว่าตัวเองเดินทางข้ามเวลา จบลงเมื่อ 12 ปีที่แล้ว—ตอนที่เขายังมีความสัมพันธ์กับฮินาตะ เมื่อตระหนักว่าเขาม…