Archive for Fantasy

MUSHOKU TENSEI เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
MUSHOKU TENSEI เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
Manga
7.8

อ่านการ์ตูน MUSHOKU TENSEI เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ เรื่องย่อ หนุ่มว่างงานอายุ 34 ปีที่เกาะพ่อแม่กินไปวัน ๆ เมื่อพ่อแม่จากไป พี่น้องก็ทนไม่ไหวไล่ตะเพิดเขาออกจากบ้าน ขณะกำลังสิ้นหวังและนึกเสียใจ เขาก็ถูกรถบรรทุกชนตาย… ทว่าเมื่อลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเองเกิดใหม่ในโลกต่างมิติแห่งดาบและเวทมนตร์ !? แม้ช่วงแรกจะรู้สึกสับสน แต่เขาก็ตัดสินใจใช้ความรู้และประสบการณ์ที่หลงเหลือจากชาติที่แล้ว&#823…

Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ
Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพComic Zenon (Tokuma Shoten)
Manga
6.9

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเหล่าทวยเทพเรียกประชุมเพื่อตัดสินใจว่าจะให้มนุษยชาติอยู่หรือตาย และตกลงที่จะทำลายมนุษยชาติ แต่วาลคิรีผู้โดดเดี่ยวเสนอแนะเพื่อให้พระเจ้าและมนุษยชาติต่อสู้ในศึกครั้งสุดท้าย เพื่อเป็นความหวังสุดท้ายสำหรับการอยู่รอดต่อไปของมนุษยชาติ เทพเจ้าทั้ง 13 องค์จะต่อสู้กับแชมป์เปี้ยนมนุษย์ 13 ตัวในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวเพื่อต…

Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่ง
Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่งComic Ride (Micro Magazine)
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Berserk of Gluttony จอมตะกละดาบคลั่ง เรื่องย่อ Fate Graphite ไม่เคยลิ้มรสพลังที่แท้จริง เกิดมาพร้อมกับทักษะเวทย์มนตร์ตะกละ เขาหิวตลอดเวลาในลักษณะที่ไม่สามารถอิ่มได้ และถูกรังเกียจและดูถูกมาทั้งชีวิตของเขา อยู่มาวันหนึ่ง ขณะทำงานเป็นยามเฝ้าประตูให้ตระกูลขุนนางและต่อสู้กับโจรที่บุกรุก เขาค้นพบพลังที่แท้จริงของความตะกละ เมื่อเขาฆ่าใครซักคน เขาจะกลืนกินทักษะของพวกเขาและกินความหิ…

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูร
เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูรSuiyoubi no Sirius (Kodansha)
Manga
ุ6.5

อ่าน เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูร การกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์ในโลกแฟนตาซีเป็นสิ่งหนึ่ง…แต่การกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์กลับคืนสู่ชีวิตองค์กร?? อะไรจะเลวร้ายไปกว่านี้? ไม่ต้องพูดถึงทีมแฟนตาซีของ Slime ที่เหลือกำลังทำงานอยู่ที่บริษัท…ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ริมุรุกลับมาทำธุรกิจแล้ว!

Fairy tail 100 years quest เล่มที่ 1-5
Fairy tail 100 years quest เล่มที่ 1-5
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Fairy tail 100 years quest เรื่องย่อ หลังจากเอาชนะการคุกคามของอัคโนโลเกียและเซเรฟ แฟรี่เทลก็แข็งแกร่งและมีพลังมากขึ้น! ภารกิจ 100 ปีที่นัตสึและคณะจากไป และสำหรับสมาชิกที่ยังคงอยู่ในกิลด์ จะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้น!? แม้ว่าเรื่องราวควรจะจบลงแล้ว แต่การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Eden’s Zero เอเดนส์ซีโร่ เล่มที่1-11
Eden’s Zero เอเดนส์ซีโร่ เล่มที่1-11
Manga

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง EDENS ZERO เอเดนส์ซีโร่ เรื่องย่อ ช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปโดนสิ้นเชิงอย่างกะทันหันนำมาซึ่งโชคชะตา ชิคิ เด็กหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอยู่กับเหล่าเครื่องจักร ณ แกรนเบล อาณาจักรแห่งความฝัน ได้พบกับ รีเบคก้า เด็กสาวนักทำคลิปซึ่งเป็นผู้มาเยือนในรอบ 100 ปี พร้อมกับแมวสีฟ้า แฮปปี้ จนกลายมาเป็น “เพื่อน” กันในที่สุด…การพบพานเล็กๆ นี้คือจุดเปลี่ยน “ชะตากรรม” แสนยิ่งใหญ่ของพวกเขา!! การผจญภัยอ…