Archive for School Life

แฟนผมเป็นคุณครู
แฟนผมเป็นคุณครูDra-Dra-Sharp# (Fujimi Shobo)
Manga
7.8

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง แฟนผมเป็นคุณครู เรี่องย่อ เซ็นเซย์เป็นนางเอกได้มั้ยคะ? โปรด? จากประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ ฉันไม่ไว้ใจคนที่มีตำแหน่งเป็นครู ฉัน ไซกิ มาโกโตะ ถูกเรียกโดยครูที่โด่งดังและสวยที่สุดในโรงเรียนของฉัน ฟูจิกิ มากะ-เซนเซ “ผม… รักคุณ” เอ๊ะ– คำสารภาพผิด!? “จนกว่าคุณจะบอกว่าคุณรักฉัน ฉันจะไล่ตามคุณต่อไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น” ตั้งแต่นั้นมา ฉันถูกเรียกให้ไป “ให้คำปรึกษาแนะนำ&#82…

Misumisou ลำนำดอกโศก 1 จบ
Misumisou ลำนำดอกโศก 1 จบHorror M (Bunkasha)
Manga
6.86
1 Chapter

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Misumisou ลำนำดอกโศก เรื่องย่อ ครอบครัวของโนซากิ ฮารุกะย้ายไปเมืองเล็กๆ หลังจากที่พ่อของเธอได้งานใหม่ น่าเสียดายที่ Haruka ตกเป็นเป้าของการกลั่นแกล้งในโรงเรียนใหม่ ซึ่งกำลังจะปิดตัวลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเนื่องจากขาดนักเรียน ฮารุกะเป็นเด็กที่แข็งแกร่งที่ไม่อยากทำให้พ่อแม่กังวลใจ เธอจึงพยายามเพิกเฉยต่อพวกอันธพาล แต่คดีนี้กลับเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และเนื่องจากครูไม่เต็มใจที่จะร…

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูร
เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูรSuiyoubi no Sirius (Kodansha)
Manga
ุ6.5

อ่าน เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เที่ยวทั่วแคว้นแดนอสูร การกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์ในโลกแฟนตาซีเป็นสิ่งหนึ่ง…แต่การกลับชาติมาเกิดเป็นสไลม์กลับคืนสู่ชีวิตองค์กร?? อะไรจะเลวร้ายไปกว่านี้? ไม่ต้องพูดถึงทีมแฟนตาซีของ Slime ที่เหลือกำลังทำงานอยู่ที่บริษัท…ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ริมุรุกลับมาทำธุรกิจแล้ว!

คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เล่มที่ 1-4
คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เล่มที่ 1-4Magazine Pocket (Kodansha)
Manga
5.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง คุณชิกิโมริไม่ได้น่ารักแค่อย่างเดียวนะ เรื่องย่อ น่ารักXเท่ = คุณชิกิโมริ แฟนสาวของอิซึมิคุงคือคุณชิกิโมริ เพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งเดียวกันเธอเป็นคนน่ารักสุดๆ แถมยังอ่อนโยนท่าทางดีใจเสมอเวลาอยู่กับอิซึมิคุง แฟนสาวผู้แสดงความรักออกมาเต็มพิกัด เป็นต้องกระวนกระวายเพราะความดวงซวยของอีซึมิคุงอยู่เรื่อยคำพูดและการกระทำของเขาสามารถเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นแฟนสาวสุดหล่อได้อ…

Spy X Family เล่มที่ 1-6
Spy X Family เล่มที่ 1-6
Manga
ุ6.5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Spy X Family เรื่องย่อ สายลับหลักที่มีชื่อรหัสว่า ใช้เวลาทั้งวันไปกับภารกิจนอกเครื่องแบบ ทั้งหมดนี้เพื่อความฝันของโลกที่ดีกว่า แต่วันหนึ่ง เขาได้รับคำสั่งใหม่ที่ยากเป็นพิเศษจากคำสั่ง สำหรับภารกิจของเขา เขาต้องสร้างครอบครัวชั่วคราวและเริ่มต้นชีวิตใหม่?! สายลับ/แอ็คชั่น/ตลกเกี่ยวกับครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร!

Tokyo Revengers เล่มที่ 1-15
Tokyo Revengers เล่มที่ 1-15
Manga
5

อ่านการ์ตูน PDF เรื่อง Tokyo Revengers เรื่องย่อ ชีวิตของ Takemichi Hanagaki ตกต่ำลงทุกที เมื่อเขาคิดว่ามันจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้แล้ว เขาก็พบว่าฮินาตะ ทาจิบานะ แฟนเก่าของเขา ถูกฆ่าโดยกลุ่มโตเกียวมันจิ กลุ่มอาชญากรที่ก่อกวนความสงบสุขของสังคมมาระยะหนึ่งแล้ว สงสัยว่ามันผิดพลาดตรงไหน จู่ๆ ทาเคมิจิก็พบว่าตัวเองเดินทางข้ามเวลา จบลงเมื่อ 12 ปีที่แล้ว—ตอนที่เขายังมีความสัมพันธ์กับฮินาตะ เมื่อตระหนักว่าเขาม…